VietRoof nhận thi công mái ngói ở những đâu?

Tự hào là một trong các đơn vị thi công mái ngói có tiếng tại Việt Nam, VietRoof đang nhận được sự quan tâm của phía các quý đối tác, quý khách hàng. Trước khi có ý định hợp tác với chúng tôi, không ít người luôn có chung thắc mắc đó là VietRoof nhận thi công mái ngói ở những đâu?

VietRoof nhận thi công mái ngói ở những đâu?

VietRoof là đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp, được đông đảo quý đối tác tin chọn trong suốt những năm vừa qua. Nhận được sự tin yêu của mọi người, số lượng công trình do VietRoof đảm nhận ngày một tăng. 

Hiện nay, VietRoof có trụ sở chính tại số 8 Lê Chân, P. Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Và chúng tôi nhận thi công mái ngói tại tất cả tỉnh thành ở miền Bắc và nhận một vài công trình ở địa bàn Nghệ An. 

Tuy nhiên, VietRoof nhận thấy khoảng cách địa lý quá xa khiến cho chi phí vật tư bị “đội giá” và gia chủ phải chi trả chi phí phát sinh này khá nhiều. Bên cạnh đó, Nghệ An có rất nhiều đơn vị thi công mái ngói tốt. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn đơn vị đang hoạt động tại Nghệ An để giảm thiểu giá thành thi công. 

Trong tương lai, VietRoof sẽ cố gắng mở một chi nhánh ở miền  Trung để phục vụ cho các công trình tại đây. Khi quyết định chính thức mở chi nhánh mới tại miền Trung, công ty sẽ đưa ra thông báo cụ thể cho quý khách hàng.

Tại sao khách hàng luôn lựa chọn thi công mái ngói tại VietRoof? 

Thị trường hiện nay có không ít đơn vị chuyên thi công mái ngói, thế nhưng, VietRoof vẫn nằm trong top các đơn vị được khách hàng gần xa giao trọn niềm tin. Để nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao từ khách hàng, VietRoof đã không ngừng nỗ lực, phát triển, nâng cao tay nghề cho cả đội ngũ kỹ sư lẫn nhân công. Một số điểm công làm nên thương hiệu VietRoof mà bạn nhất định không nên bỏ qua như sau.

Tư vấn chi tiết cho tất cả khách hàng

Điểm cộng đầu tiên của thương hiệu VietRoof mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là luôn tư vấn chi tiết cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về thi công mái ngói. Phụ thuộc vào diện tích mái ngói, ngân sách tài chính và sở thích của khách hàng mà VietRoof sẽ đưa ra một giải pháp cụ thể nhất.

Sau khi thống nhất về phương án thi công mái ngói, VietRoof sẽ cắt cử kỹ sư đến tận nơi để khảo sát và đánh giá công trình trước khi bắt tay vào thực hiện. Chính vì vậy, tổng thể công trình của VietRoof luôn hoàn hảo trong từng chi tiết, đảm bảo chất lượng lâu dài. Bạn có thể tham khảo các công trình cụ thể do VietRoof đảm nhận thi công trên Fanpage Facebook, kênh Youtube,… 

Đội ngũ kỹ sư, nhân công giỏi 

Để tạo nên những công trình mái ngói vừa thẩm mỹ vừa chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua đội ngũ kỹ sư và nhân công. Thấu hiểu được điều này, VietRoof đã dành thời gian để đào tạo toàn bộ đội ngũ nhân viên, thường xuyên mở ra các lớp nâng cao tay nghề. 

Chưa dừng lại ở đó, nhân viên của VietRoof còn có thái độ làm việc nghiêm túc, thân thiện với khách hàng. Trường hợp, khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp trong quá trình thi công mái ngói, chỉ cần đặt câu hỏi với nhân viên thì sẽ được hỗ trợ chu đáo. 

Mức chi phí thi công mái ngói phù hợp 

VietRoof luôn cố gắng điều chỉnh bảng giá sao cho phù hợp nhất với kinh tế dự trù của khách hàng. Ngoài ra, bảng giá của chúng tôi luôn đảm bảo tính cạnh tranh nhất trên thị trường. Cho dù bạn có ngân sách hạn hẹp cũng có thể lựa chọn thi công mái tại VietRoof.

Luôn có các cam kết cho tất cả khách hàng 

Khách hàng sau khi ký hợp đồng làm việc với VietRoof đều sẽ được cam kết về mọi mặt. Cụ thể, chế độ bảo hành nhiệt tình, nhanh chóng khi công trình xảy ra các sự cố phát sinh ngoài mong muốn. Trong thời gian bảo hành, VietRoof hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sau thời gian bảo hành, công ty sẽ có cách chính sách ưu đãi nhất dành cho công trình. Chính vì thế, bạn không phải lo ngại đến bất kỳ vấn đề nào khi làm việc với chúng tôi. 

Bên cạnh đó, VietRoof còn cam kết việc sử dụng các chất liệu thi công tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn gói thầu từ A-Z của chúng tôi. Trước khi bắt tay vào thi công, VietRoof sẽ dành thời gian để chia sẻ nguồn gốc, công năng, ưu điểm nổi bật của từng chất liệu sử dụng. Điều này cũng đủ cho chúng ta thấy tính chuyên nghiệp mà VietRoof đang hướng đến cho khách hàng. 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về vấn đề “VietRoof nhận thi công mái ngói ở những đâu?”, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích sau khi tham khảo bài viết. Nếu có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn về dự án, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Công ty Cổ phần Xây dựng VietRoof
Địa chỉ: Số 8 Lê Chân – P. Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Hotline: 0918.433.558
Email: XDVietroof@gmail.com
Website: www.vietroof.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan