Lợp ngói cho nhà mái Nhật không đổ trần bê tông

Nếu ngân sách hạn chế và bạn muốn tối ưu chi phí thì xây nhà không đổ trần bê tông là một phương án lựa chọn tối ưu, phương án này có thể giúp bạn tiết kiệm được vài chục triệu tiền đổ bê tông.

Rất nhiều khách hàng phân vân về việc có nên thi công nhà mà không đổ trần bê tông không, liệu có bị nóng không, nên sử dụng ngói gì…? Cùng VietRoof tham quan công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công qua video sau:

Công trình nhà chú Tiến tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Điểm mấu chốt của phương án này là sử dụng hệ thống dầm thay cho sàn bê tông. Vật liệu chính là khung kèo thép nhẹ đã được kiểm định về khả năng và thời gian chịu lực.

Thép VietRoof đạt Chứng nhận ISO 9001: 2015

Một số thắc mắc của khách hàng khi làm nhà mái ngói không trần

1.Nhà có bị nóng không

Khách hàng sau khi lợp mái có thể làm thêm trần thạch cao, trần nhựa,… để chống nóng, việc lựa chọn trần gì còn tuỳ thuộc vào nhu cầu, kinh tế của mỗi gia chủ.

2. Có phải đi sắt râu từ sàn lên để hàn dính với kèo không?

Nếu bạn làm hệ khung kèo thép nhẹ thì không cần bởi kèo thép nhẹ sử dụng bản mã bắn vít trực tiếp vào bê tông, tường.

3. Nếu không đổ trần nên chọn loại ngói nào để không bị dột?

Bạn nên chọn ngói có thương hiệu uy tín trên thị trường như Prime, Á Mỹ, Shinko,… Và cần lựa chọn đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp sẽ tránh được trường hợp bị dột.

Công trình 1 tầng mái Nhật không đổ trần bê tông tại Thanh Hoá

Nếu bạn làm nhà mái ngói không đổ trần có nhu cầu tư vấn thi công mái ngói   vui lòng liên hệ với VietRoof qua số hotline 0918.433.558 để được tư vấn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan