Ưu điểm vượt trội của ngói màu SCG Thái Lan. Báo giá mới nhất

ngoi-thai-lan-SCG-co-day-du-cac-linh-kien-di-kem-cho-mai

Ngói màu SCG Thái Lan hay còn gọi là ngói Thái hay ngói Cpac, có xuất xứ từ Thái Lan. Đây là loại ngói chất lượng và được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Cùng với Vietroof đi vào khám phá ưu điểm nổi bật của ngói Thái ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Ưu điểm vượt trội của ngói màu SCG Thái Lan

Tính đến thời điểm hiện tại, ngói màu Thái Lan đã có hơn 10 năm gia nhập và phân phối trên thị trường Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. lý do là bởi:

Ngói màu SCG Thái Lan ứng dụng công nghệ tiên tiến và màu sắc bền đẹp

Ngói màu SCG ứng dụng công nghệ phủ màu tiên tiến nhất Ultra Wet on Wet, nhờ đó, màu sắc viên ngói được tạo ra tươi sáng và bền lâu hơn. Đây là công nghệ sơn ướt, theo đó màu sẽ được phun phủ lên viên ngói khi còn ướt. 

Phần bột màu sẽ được trộn đều với hồ vữa, sau đó chúng sẽ được phun lên bề mặt viên ngói nằm trên dây chuyền sản xuất. Nhờ đó, lớp màu được bám chặt và đều vào thân ngói.

Ngói SCG Thái Lan ứng dụng công nghệ tiên tiến và màu sắc bền đẹp

Ngói màu SCG Thái Lan thiết kế khoa học

Ngói Thái SCG được thiết kế khoa học với 3 gờ kết nối với nhiệm vụ chính là gắn kết viên ngói lại với nhau. Chúng có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước mưa lớn bên ngoài vào. 

Gờ viên ngói sẽ ngăn chặn trực tiếp nguồn nước mưa thổi ngược lên, bất kể mưa to hay gió lớn. Các thanh weather thiết kế đặc biệt của viên ngói sẽ hỗ trợ chống lại sự thâm nhập nước chảy vào bên trong ngôi nhà. 

Ngói màu SCG Thái Lan đa dạng màu sắc và mẫu mã

Hiện nay, ngói Thái Lan đang có 2 dòng sản phẩm chính là: Ngói phẳng Prestige và ngói sóng Elabana. Mỗi loại ngói đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt để người tiêu dùng Việt thỏa sức lựa chọn.

Đầy đủ hệ thống phụ kiện và linh kiện mái ngói

Ngói Thái được nghiên cứu, thiết kế với đầy đủ hệ thống linh phụ kiện cho mái nhà hoàn chỉnh. Cụ thể, ngói màu SCG Thái Lan có đầy đủ các linh kiện đi kèm cho mái như: Ngói nóc, ngói cuối nóc, ngói ghép 2, ngói rìa, ngói cuối rìa, ngói ghép 3, ngói cuối mái, ngói ghép 4.

ngoi-thai-lan-SCG-co-day-du-cac-linh-kien-di-kem-cho-mai
Ngói SCG Thái Lan có đầy đủ các linh kiện đi kèm cho mái

Ngói Thái Lan có khả năng năng phản xạ nhiệt hiệu quả

Ngói SCG còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng nhờ hệ thống phản xạ nhiệt hiệu quả của mình. Giải pháp phản xạ nhiệt của ngói Thái Lan SCG chính là linh kiện tấm cách nhiệt SCG. 

Chúng được lót ở phía dưới mái nhà trong quá trình thi công. Nhờ đó, không khí ở phía bên trong ngôi nhà giảm đi được lượng nhiệt lớn. Mang lại bầu không khí mát mẻ cho ngôi nhà vào ngày nắng nóng.

Ngói màu SCG Thái Lan có hệ thống chống rò rỉ nước linh hoạt

Mái ngói Thái hiện đang kết hợp với 3 linh kiện chống rò rỉ nước linh hoạt gồm: Tấm lợp thay vữa, tấm dán ngói và máng xối. Theo đó, mái nhà ở sẽ được bảo vệ toàn diện tại các vị trí xảy ra thấm dột và rò rỉ nước trong quá trình thi công lắp đặt. 

Ngói Thái Lan SCG có hệ thống an toàn cho mái

Hệ thống an toàn cho mái của ngói SCG chính là 2 loại linh kiện: Vít kẹp bắt ngói và thanh mè. Trong đó:

  • Thanh mè SCG: Được làm từ chất liệu thép mạ kẽm với trọng lượng nhẹ. Chúng có khả năng chống sự gỉ sét và ăn mòn. TUổi thọ thanh mè SCG cao và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Vít và kẹp bắt ngói: Chúng có công dụng gắn chặt mỗi viên ngói vào với hệ thống mái nhà nhằm đảm bảo an toàn trước gió bão.
ngoi-thai-lan-SCG-co-he-thong-an-toan-cho-mai
Ngói Thái Lan SCG có hệ thống an toàn cho mái

Báo giá ngói màu SCG Thái Lan mới nhất năm 2021

Dưới đây, Vietroof sẽ cập nhật bảng báo giá ngói Thái Lan SCG mới nhất năm 2021 để quý khách hàng tham khảo. 

  • Ngói lợp SCG Thái Lan: Dao động 20.000 – 23.000đ/viên.
  • Ngói nóc: Dao động 30.000 – 35.000đ/viên.
  • Ngói rìa: 30.000 – 35.000đ/viên.
  • Ngói cuối mái: 40.000 – 45.000đ/viên.
  • Sơn: Dao động 190.000 đồng/kg.
  • Vít: Dao động 500 đồng/con.

Lưu ý: Bảng báo giá trên đã bao gồm phí VAT. Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp và thời điểm cụ thể, chúng sẽ có sự chênh lệch cao hoặc thấp hơn. Vậy nên, để nắm được giá ngói Thái Lan, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp. Họ sẽ báo giá cụ thể cho từng vị trí công trình xây dựng của bạn.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số ưu điểm nổi bật của ngói màu SCG Thái Lan cùng với báo giá mới nhất cho quý khách hàng tham khảo. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc chưa nắm rõ, hãy liên hệ ngay cho Vietroof theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Xem thêm dịch vụ thi công mái ngói: Tại đây

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan