Sai lầm phổ biến khi lựa chọn khung kèo thép hộp

khung keo thep hop thep hop khung keo khung keo thep ma mua khung keo lop mai tai vinh phuc khung keo thep ma vietroof

Khung kèo thép hộp đang là nguyên vật liệu “hot trend” được rất nhiều người sử dụng trong thi công mái ngói cho công trình xây dựng.

Bạn có đang hoặc sắp có ý định sẽ sử dụng khung kèo thép hộp cho công trình mái ngói của mình không? Nếu có thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để không phải mắc phải những sai lầm trong tương lai nhé.

Sai lầm phổ biến khi chọn khung kèo thép hộp làm mái ngói

Xây dựng nhà cửa là chuyện cả đời, ai ai cũng muốn lựa chọn nguyên vật liệu bền – đẹp – giá cả phải chăng nhất. Nhưng chọn lựa thế nào cho thật chính xác nếu như bạn không phải là người trong nghề? Làm thế nào để hạn chế tối đa nguy cơ mua phải khung kèo thép hộp kém chất lượng trên thị trường?

Theo như thống kê của VietRoof, có 3 sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải khi lựa chọn khung kèo thép hộp cho công trình thi công mái ngói của mình. Cụ thể là:

Chưa tìm hiểu trước khi đi mua khung kèo thép hộp

khung keo thep hop thep hop khung keo khung keo thep ma mua khung keo lop mai tai vinh phuc khung keo thep ma vietroof

Một tình trạng chung của các chủ công trình “không chuyên”. Đó là không đầu tư thời gian lên mạng hay tham khảo hàng xóm để tìm hiểu các thông tin liên quan trước khi đến các cửa hàng cung cấp khung kèo thép hộp.

Điều này dẫn đến tình trạng bị nhiễu loạn thông tin sau khi nghe tư vấn từ các chủ cửa hàng. Bởi nếu đến cửa hàng, chủ cửa hàng chắc chắn sẽ hướng sang tư vấn cho bạn những sản phẩm có sẵn trong cửa hàng.

Theo đó, sác xuất mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của bạn sẽ rất cao nếu như bạn không nắm rõ các thông tin về sản phẩm và gặp phải cửa hàng cung cấp nguyên vật liệu không có tâm.

Không chú ý đến tên thương hiệu sản phẩm

Trong trường hợp gia chủ đã đi tham khảo ý kiến của hàng xóm và lên mạng tìm hiểu kĩ các thông tin và chọn được thương hiệu phù hợp với công trình, sở thích và quỹ tài chính của mình.

Gia chủ đến các cửa hàng cung cấp khung kèo thép hộp mua theo thương hiệu. Nhưng gia chủ vẫn mua phải sản phẩm khung kèo thép hộp kém chất lượng. Tại sao vậy??

khung keo thep hop thep hop khung keo khung keo thep ma mua khung keo lop mai tai vinh phuc khung keo thep ma vietroof

Một lời giải thích dẫn dễ hiểu cho vấn đề này. Đó là tình trạng nhái thương hiệu xảy ra tràn lan trên thị trường. Chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong tên/ logo thương hiệu như thêm/bớt chữ, chỉnh sửa vài nét nhỏ trong logoVí dụ điển hình là hiện nay, có rất nhiều khách hàng tin dùng và tìm mua sản phẩm khung kèo thép hộp VietRoof. Điều này dẫn đến có nhiều nhà cung cấp không có tâm ra đời đặt tên nhái với các sản phẩm của VietRoof để ăn theo. Ví dụ như VienRoof, VietRof,…

Nếu như bạn không đủ tỉnh táo và cẩn thận, rất có thể bạn sẽ là nạn nhân của tình trạng nhái này đó. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé.

Mua không đúng kích thước khung kèo thép hộp phù hợp

Cha ông ta từ xa xưa đã có câu: “Nồi nào úp vung đấy”. Câu nói này chưa bao giờ là sai. Bởi bạn sẽ chẳng thể dùng chiếc nắp có đường kính 18 cm để đậy cho một chiếc nồi có đường kính 20 cm cả.

Đối với việc lựa chọn khung kèo thép hộp cũng giống như vậy. Nó cũng cần phải đúng kích thước, số lượng để phù hợp và ăn khớp với các thông số như diện tích, trọng lượng của mái ngói.

Nếu như bạn dùng thép hộp có kích thước quá mỏng so với mái ngói. Khi bạn tiến hành lợp mái ngói, thì trọng lượng của ngói lợp sẽ vượt quá trọng tải mà khung kèo thép hộp có thể chịu được. Điều này dẫn đến tình trạng mái nhà của bạn sẽ không được kiên cố và vững chắc.

khung keo thep hop thep hop khung keo khung keo thep ma mua khung keo lop mai tai vinh phuc khung keo thep ma vietroof

Còn ngược lại nếu bạn sử dụng kích thước thép hộp quá dày để làm mái ngói cũng không tốt. Mặc dù công trình mái ngói của bạn vẫn đảm bảo được chất lượng và độ vững chắc. Nhưng phần tường nhà, móng nhà lại bị chịu một trọng tải quá lớn. Theo đó, dẫn đến hiện tượng móng nhà của bạn sẽ bị nún sâu xuống lòng đất. Gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của toàn bộ công trình thi công của bạn.

Bên cạnh đó, nếu như bạn sử dụng kích thước thép hộp quá dày và nặng thì tất nhiên số tiền bạn bỏ ra cũng “nặng”. Điều này hoàn toàn không tốt, vì bạn vừa lãng phí vì bỏ tiền vào những thứ không cần thiết, vừa có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Để hạn chế tối đa tình trạng mắc phải những sai lầm không đáng có trong quá trình lựa chọn khung kèo thép hộp thi công mái ngói. VietRoof khuyên bạn:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công mái ngói uy tín, chất lượng, nhận được nhiều feedback tốt từ khách hàng.
  • Lên mạng tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi ra quyết định mua hàng.
  • Nhìn kĩ tên thương hiệu, logo sản phẩm để tránh mắc phải những vấn đề không đáng có.
  • Nếu được, hãy rủ những người có kinh nghiệm trong ngành đi cùng để tiện bề phân biệt thật giả và không bị “thách giá”.

Xây dựng nhà cửa là việc đại sự cả đời rất quan trọng. Vậy nên bạn cần phải có kinh nghiệm, hiểu biết về khung kèo thép hộp thì mới có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý. Một trong những kỹ thuật để lựa chọn khung kèo thép hộp chính xác và cơ bản nhất. Đó là phải tìm được một địa chỉ tin cậy như công ty TNHH VietRoof để trao trọn và gửi gắm niềm tin.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0975 756 017 nếu như bạn muốn tư vấn, mua, thi công khung kèo thép hộp làm mái ngói nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan