Tìm hiểu ngói đất nung tráng men Prime Hera và Prime Wase

Tìm hiểu ngói đất nung tráng men Prime Hera và Prime Wase

Mái ngói chính là điểm nhấn của toàn bộ công trình nhà ở. Để có được mái ngói đạt tính thẩm mỹ cao, ngoài việc tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp thì gia chủ cần phải lựa chọn ngói phù hợp. Trong đó, ngói đất nung tráng men Prime Hera và Prime Wase đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Tìm hiểu ngói đất nung tráng men Prime Hera và Prime Wase

Để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, mỗi thương hiệu ngói đều sản xuất ra 2 dòng sản phẩm là trung cấp và cao cấp. Theo đánh giá khách quan, dòng ngói phân khúc cao cấp chắc chắn sẽ có những ưu điểm nổi bật hơn so với trung cấp nhưng giá thành lại cao hơn rất nhiều. Và thương hiệu ngói Prime cũng không phải là trường hợp ngoại lệ với 2 dòng khác nhau, đó là dòng ngói cao cấp Prime Hera và dòng ngói trung cấp Prime Wase. 

Tìm hiểu ngói đất nung tráng men Prime Hera và Prime Wase
Tìm hiểu ngói đất nung tráng men Prime Hera và Prime Wase

Điểm giống nhau 

  • Nhà sản xuất sẽ thiết kế một lỗ vít tại vị trí sóng dương tại cả dòng ngói Prime Hera và Prime Wase.  

Điểm khác nhau 

Prime Hera

  • Viên ngói có thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, tông màu sắc nét. 
  • Phần âm của viên ngói sẽ nằm bên tay trái, phần dương sẽ nằm ở bên phải. 
  • Chiều dày và trọng lượng nặng hơn so với hàng trung cấp. 
  • Mức giá rơi vào khoảng 19.500 – 20.500 VNĐ/viên (tùy thuộc vào khoảng cách địa lý với nhà sản xuất được đặt tại Vĩnh Phúc mà giá thành sẽ có sự thay đổi). Tương ứng 195.000 – 205.000 VNĐ/m2. 

Prime Wase 

  • Phần âm của viên ngói nằm phía bên phải, phần dương sẽ nằm ở bên trái. 
  • Mái vát được thiết kế lẹm ở phía trên. 
  • Chiều dày và trọng lượng nhẹ hơn so với hàng cao cấp. 
  • Mức giá rơi vào khoảng 14.500 – 15.500 VNĐ/viên. Tương ứng 145.000 – 155.000 VNĐ/m2. 

Tương ứng với kinh tế của từng khách hàng mà sẽ chọn lựa dòng ngói thích hợp. Theo quan điểm của VietRoof, ngói men thuộc phân khúc hàng cao cấp cũng chỉ có giá thành tương ứng với hàng trung cấp của bê tông xi măng. 

Do đó, nếu khách hàng có kinh tế tốt thì nên đầu tư hẳn vào dòng ngói Prime Hera cao cấp. Bởi vì, chất liệu ngói tốt hơn, chất lượng đảm bảo hơn, hình thức lớp lên tốt hơn, hạn chế độ cong vênh.

Tuy nhiên, nếu bạn có kinh tế hạn hẹp thì vẫn có thể chọn dòng ngói Prime Wase trung cấp. Điều đáng lo ngại của sản phẩm này đó là có độ cong vênh “nhỉnh” hơn so với Prime Hera cho nên sẽ “kén” đơn vị thi công. Nếu tìm kiếm được đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý các sự cố tốt thì bạn vẫn có thể sở hữu mái ngói đẹp, phẳng phiu. 

Tại sao nên lựa chọn thi công mái ngói tại VietRoof?

Mặc dù, thị trường có khá nhiều đơn vị thi công mái ngói với những lời quảng cáo, giới thiệu khác nhau. Thế nhưng, VietRoof vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong suốt nhiều năm vừa qua. 

Thực tế, để có thể cạnh tranh và phát triển như thời điểm hiện tại thì toàn thể cán bộ, nhân viên của VietRoof đã không ngừng nỗ lực phấn đấu. Bạn có thể tham khảo các đặc điểm nổi bật của dịch vụ VietRoof như sau. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Một trong các điểm tự hào của dịch vụ VietRoof mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giỏi, có tâm với nghề. Trước khi bắt tay vào thi công mái ngói, kỹ sư của VietRoof sẽ luôn dành thời gian để gặp mặt trực tiếp với gia chủ nhằm chia sẻ phương án thi công. Trường hợp, khách hàng có những thay đổi, tham khảo ý kiến thì VietRoof sẽ hỗ trợ tận tình đến bạn. 

Bàn giao công trình đúng thời hạn 

Tự hào là một trong các đơn vị thi công mái ngói có tiếng tại Việt Nam, VietRoof luôn đảm bảo chữ tín trong khi làm việc. Toàn bộ công trình thi công đều có một bản hợp đồng chi tiết để đảm bảo quyền lợi của hai bên (bên khách hàng – bên VietRoof). Nếu công trình bàn giao chậm, không đúng tiến độ như cam kết thì VietRoof sẵn sàng có những đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Chi phí thi công mái ngói phải chăng 

Với mong muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng, VietRoof luôn cố gắng điều chỉnh bảng giá phù hợp nhất. Lưu ý rằng, bảng giá của VietRoof phụ thuộc vào 3 tiêu chí cơ bản đó là: Chất lượng ngói (áp dụng với các gói thi công trọn gói) – Bảo hành – Chất lượng công trình bàn giao. 

Sẵn sàng bảo hành công trình cho khách hàng 

Bất kỳ sự cố, phát sinh nào của công trình trong thời gian bảo hành đều được VietRoof hỗ trợ miễn phí và khắc phục nhanh chóng nhất. Làm việc với VietRoof, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nào bởi vì công ty luôn đảm bảo tính chỉn chu, cẩn thận nhất. 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về vấn đề tìm hiểu ngói đất nung tráng men Prime Hera và Prime Wase, hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích sau khi tham khảo bài viết này. VietRoof luôn đồng hành cùng bạn khi thi công mái ngói chuyên nghiệp, chất lượng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan