Xà gồ lợp mái ngói lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

bao-gia-he-gian-thep-ma-kem-sieu-nhe-voi-do-ben-cao

Đối với một công trình, mái ngói đóng một vai trò quan trọng. Một trong những yếu tố quan trọng là xà gồ. Các đơn vị khác nhau thì sẽ có những chất liệu xà gồ khác nhau. Trong số đó, VietRoof là một trong những đơn vị xà gồ lợp mái ngói chất lượng. Vậy, nơi này cung cấp những loại xà gồ nào và có mức giá như thế nào? 

VietRoof – Đơn vị xà gồ lợp mái ngói chất lượng

VietRoof là đơn vị có uy tín trên thị trường về việc thi công xà gồ lợp mái ngói. Công ty có nhiều kinh nghiệm về việc thi công các loại công trình. 

Đội ngũ nhân viên của VietRoof rất chuyên nghiệp. Bên cạnh các kỹ sư, kiến trúc sư thì đội ngũ công nhân cũng có bằng cử nhân về xây dựng. Chính vì thế, quy trình làm việc được thực hiện nhanh chóng.

VietRoof là đơn vị uy tín trong việc thi công xà gồ lợp mái ngói

Bên cạnh đó, VietRoof cung cấp những loại vật liệu tốt nhất khi xây dựng. Công ty có rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu của công trình. Do vậy, tuổi thọ của công trình của VietRoof thường khá cao và kéo dài nhiều năm. 

VietRoof có quá trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành những bước khảo sát, nhân viên sẽ nhanh chóng làm việc để khách hàng hài lòng. Chính vì thế, quá trình hoàn thành công trình đúng tiến độ cho khách hàng. 

Khoảng cách xà gồ lợp ngói là bao nhiêu?

Việc xác định khoảng cách của xà gồ lợp ngói được xác định dựa trên nhiều yếu tố. Những kiến trúc sư hay chuyên gia sẽ xem xét những điều này trước khi xác định khoảng cách xà gồ. Hai yếu tố thường được chú trọng nhất đó chính là thiết kế của mái và kiến trúc của ngôi nhà.

khoang-cach-xa-go-lop-mai-ngoi-la-bao-nhieu
Khoảng cách xà gồ lợp mái ngói là bao nhiêu?

Dựa vào những yếu tố trên, chuyên gia sẽ đưa ra khoảng cách phù hợp. Đối với khung kèo 2 lớp thì thường có kết cấu mái là các kèo chữ A. Thông thường, khi gặp kiểu này thì khung kèo sẽ có khoảng cách dao động khoảng 1100mm đến 1200mm. 

Đối với khung kèo 3 lớp thì có kết cấu được làm từ xà gồ, cầu phong. Khi có kiểu khung kèo này thì khoảng cách xà gồ sẽ khoảng từ 800mm đến 900mm. Bạn cần lưu ý rằng, khoảng cách này sẽ thay đổi dựa trên diện tích của ngôi nhà nên những thông số trên chỉ dùng để tham khảo. 

Điểm nổi bật của xà gồ tại VietRoof

Hiện nay, VietRoof sử dụng xà gồ bằng thép. Loại thép mà VietRoof sử dụng có rất nhiều ưu điểm giúp cho công trình chắc chắn hơn. 

Thép mà VietRoof dùng trong công trình có chất lượng rất cao. Bên cạnh đó, loại thép này có độ bền cao và chống lại được nhiều tác động của môi trường. Do vậy, công trình sẽ có tuổi thọ cao hơn. 

Thép sử dụng có chất lượng cao

Ngoài ra, thép sử dụng sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người sống bên trong công trình. Đối với các loại xà gồ bằng gỗ thì có thể bị môi trường tác động và hư hỏng dần theo thời gian.

Đối với loại xà gồ bằng thép thì sẽ không gặp điều này. Bởi vì bên ngoài của thép thường được phủ sơn để tránh tác động của môi trường. VietRoof hiểu được điều này nên luôn đầu tư hết mức vào các loại vật liệu trong thi công công trình. 

Xà gồ tại VietRoof có thể chống chọi được với các loại thiên tai như bão, mưa lớn… Điều này giúp cho kết cấu công trình chắc chắn và bảo vệ công trình khỏi thiên tai. 

Mức giá của thép làm xà gồ tại VietRoof phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Do đó, chi phí khi xà gồ lợp mái ngói tại VietRoof được lòng khách hàng. 

Xà gồ lợp mái ngói hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các loại thép dùng để xà gồ lợp mái ngói tại VietRoof rất đa dạng. Mà mỗi loại ngói lại có một mức giá khác nhau. Chính vì thế, mức giá khi xà gồ lợp mái ngói tại VietRoof thường thay đổi dựa trên chất lượng vật liệu. 

thi cong mai ngoi biet thu chu Tien Ha Noi gia re
Mức giá của VietRoof phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh đó, diện tích công trình cũng là yếu tố gây nên sự khác nhau về việc lợp mái ngói. Đối với những công trình lớn cần nhiều thời gian thi hành thì mức giá sẽ khác nhau. Do vậy, nếu  muốn biết xà gồ mái ngói hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể. 

Như vậy, khi xà gồ lợp mái ngói chắc chắn thì công trình sẽ đảm bảo được sự bền chắc. Đây là một yếu tố quan trọng nên khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng. VietRoof chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng nếu chọn công ty là đơn vị thi công xà gồ mái ngói. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng với việc tìm đơn vị xà gồ lợp mái ngói. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng VietRoof

Địa chỉ: Số 8 Lê Chân – P. Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0918.433.558/0975.756.017.

Email: XDVietroof@gmail.com

Website: www.vietroof.vn

Gợi ý lựa chọn ngói lợp nhà biệt thự sang trọng và hiện đại 

Bài viết liên quan