Hệ cầu phong chống sàn là gì? Ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Hệ cầu phong chống sàn là gì? Ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng là vấn đề đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Để nắm rõ thêm nhiều kiến thức liên quan đến cách xây dựng này, bạn hãy tham khảo những chia sẻ chi tiết dưới đây.

Hệ cầu phong chống sàn là gì? Ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng

Nắm rõ các thông tin liên quan về hệ cầu phong chống sàn, ưu điểm và tính ứng dụng sẽ giúp bạn không còn băn khoăn trước khi quyết định bắt tay vào thi công. Cụ thể chi tiết vấn đề này như sau:

Hệ cầu phong chống sàn là gì?

Hệ cầu phong chống sàn được hiểu tương tự như hệ hai lớp kèo mè lợp ngói nhưng có sự thay đổi ở cấu tạo thanh kèo. Bên cạnh đó, cách xây dựng này còn có một lớp Rito có thương hiệu là thép Việt Úc có cường độ cao, mạ hợp kim nhôm kẽm hai mặt và có tính chống rỉ tốt.

Liên kết giữa thanh mè với hệ cầu phong/hề kèo hạn chế sự rỉ sét và có độ thoát ẩm tốt hơn. Cho nên, thường được ứng dụng tại nơi bị ô nhiễm công nghiệp, ô nhiễm không khí hoặc các vùng giáp biển. Thanh mè sử dụng trong công trình là V425, với chiều cao là 42mm và chiều dày là 0.55mm. 

Ngói sử dụng trong hệ cầu phong chống sàn là đất nung tráng men mỏng và kích thước mè trung bình là 34 – 34.5 khi đáp ứng tính làm việc hiệu quả và kinh tế nhất. Để hệ thống cầu phong được đảm bảo chắc chắn giữa tác động của tải trọng tĩnh và tải trọng động (gió) thì phải gia cố bằng các hệ thống cột chống. 

Ưu điểm của hệ cầu phong chống sàn và tính ứng dụng ra sao

Ưu điểm của hệ cầu phong chống sàn
Ưu điểm của hệ cầu phong chống sàn

Là một trong các công trình thi công mái ngói  đảm bảo, hệ cầu phong chống sàn hội tụ hàng loạt các ưu điểm nổi trội khác nhau, bao gồm: 

  • Gia chủ sẽ có một không gian rất rộng và thoáng đãng khác biệt hoàn toàn so với hệ hai lớp kèo mè lợp ngói. Và bạn cũng có thể tận dụng để làm nhà kho chứa các vật dụng ít sử dụng cho gia đình.
  • Hệ kết cấu chắc chắn có thể quan sát bằng mắt thường và đảm bảo không khác gì hệ hai lớp kèo mè lợp ngói. 
  • Tiết kiệm được nhiều vật tự làm bụng, thanh chống chèo. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để đầu tư vào mái ngói chất lượng cao. 

Tuy nhiên, để có thể lắp đặt hệ cầu phong chống sàn bắt buộc bạn phải đổ bê tông tầng cao nhất.

Nên thực hiện dịch vụ hệ cầu phong chống sàn nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên thi công hệ cầu phong chồng sàn khác nhau. Tuy nhiên, VietRoof vẫn luôn là địa chỉ nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực của phía khách hàng. Một số ưu điểm nổi trội của VietRoof mà bạn không nên bỏ qua, bao gồm: 

Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, chất lượng

Đặc điểm đầu tiên khiến VietRoof có thể cạnh tranh được với nhiều dịch vụ khác đó chính là thái độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng. Đội ngũ thi công, kỹ thuật, quản lý, công nhân của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, luôn có những phương án xử lý, xây dựng thích hợp nhất với từng công trình khác nhau.

Đồng thời, VietRoof không ngừng đổi mới, cập nhật các công nghệ kỹ thuật trong quá trình sản xuất, thi công giúp mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và an tâm khi giao trọn niềm tin cho chúng tôi. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng
Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Mức giá thi công hợp lý, phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như sở hữu những công trình bền vững với thời gian, VietRoof đã tính toán và cân đối mức giá thi công hợp lý nhất. 

Đặc biệt, tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các giải pháp phù hợp nhất. Chính vì điều này mà số lượng khách hàng tìm đến với VietRoof ngày một tăng và trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. 

Chế độ bảo hành đảm bảo  

Luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, VietRoof luôn có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Trong suốt thời gian còn bảo hành, trường hợp công trình xảy ra các vấn đề không như ý, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự khắc phục nhanh chóng.

Xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại

VietRoof đã xây dựng nhà máy sản xuất định hình thép mạ hợp kim nhôm kẽm với tổng diện tích lên đến 1000m2 cùng với hệ thống máy cán hiện đại. Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi kiểm tra kỹ càng cho nên bạn không phải lo ngại đến bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng. 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về vấn đề “Hệ cầu phong chống sàn là gì? Ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng”, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích sau khi tham khảo. Mọi chi tiết cần lắp đặt hệ thống, xin vui lòng liên hệ dịch vụ VietRoof để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan