Dịch vụ thiết kế, thi công vì kèo thép lợp ngói Vietroof

Vì kèo thép lợp ngói VietRoof đang là một trong các lựa chọn của nhiều công trình tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ này, hãy tham khảo những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích. 

Vì kèo thép lợp ngói là gì?

Vì kèo thép lợp ngói chính là hệ thống các thanh xà gồ, thép kết nối lại với nhau thông qua hệ thống bu lông và sự hỗ trợ của các loại máy móc sao cho thành hình dạng cân đối. 

Tác dụng chính của vì kèo thép đó là đỡ hai mái dốc về phía trước với khả năng chịu lực cao, gia tăng sự kiên cố, tính liên kết và thẩm mỹ cho mái nhà của bạn. Hiện nay, vì kèo thép đang được ứng dụng phổ biến cho các công trình đòi hỏi tính bền vững cao như: Mái trường học, mái biệt thự liền kề, mái nhà thái, mái chùa, các loại mái công nghiệp khác… 

Cấu tạo các vì kèo thép lợp ngói phổ biến hiện nay

Phụ thuộc vào từng thiết kế mái ngói mà cách cấu tạo vì kèo thép cũng sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp cũng như đảm bảo sự an toàn về lâu dài. Hiện nay, vì kèo thép thường có các cấu tạo thông dụng như sau: 

 • Vì kèo thép lợp ngói 2 lớp
 • Vì kèo thép lợp ngói 3 lớp
 • Khung bê tông lợp ngói

Công trình của bạn phù hợp với cấu tạo vì kèo thép nào thì đơn vị thi công sẽ có nhiệm vụ nghiên cứu, tư vấn giải pháp tối ưu chi phí, thời gian nhất.

Ưu điểm của vì kèo thép lợp ngói là gì?

Để trở thành một lựa chọn hàng đầu của các công trình lớn, vì kèo thép đã đáp ứng khá nhiều ưu điểm nổi trội, cụ thể: 

Ưu điểm của vì kèo thép bạn không nên bỏ lỡ
 • Vì kèo thép có trọng lượng siêu nhẹ nhưng khả năng chịu lực rất tốt. Bởi vì, sản phẩm được sản xuất từ thép đạt tiêu chuẩn cao giúp gia tăng sự liên kết bền vững cho công trình. 
 • So với các lắp đặt nhiều kèo lợp ngói khác, vì kèo thép có thời gian thực hiện nhanh chóng hơn hẳn.
 • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Úc, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam cho nên có khả năng chống chịu tốt những ảnh hưởng từ môi trường. Từ đó, hạn chế được tình trạng mối mọt, xỉn màu, nứt nẻ theo thời gian.
 • Mặc dù chi phí thi công vì kèo thép có cao hơn so với các chất liệu khác nhưng về lâu dài, bạn không cần phải tốn thời gian, công sức để bảo dưỡng, thay mới. Cho nên, lựa chọn dịch vụ này thì bạn sẽ được tối ưu hóa chi phí trong tương lai. 
 • Thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh cao. Hạn chế việc đốn cây để làm kèo gỗ như cách làm truyền thống.

Dịch vụ vì kèo thép lợp ngói VietRoof số 1 Việt Nam

Mặc dù, tại Việt Nam có khá nhiều đơn vị chuyên đảm nhận, thi công trọn gói dịch vụ vì kèo thép. Tuy nhiên, VietRoof vẫn luôn là đối tác tin cậy của hàng trăm dự án lớn, nhỏ tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, VietRoof đã tự tin đáp ứng hàng loạt các tiêu chí nổi trội như sau:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tự tin thi công vì kèo thép cho mọi hạng mục công trình khác nhau. Bên cạnh đó, những người này đều đã thi công hàng trăm dự án khác nhau cam kết mang đến cho khách hàng công trình bền, chất lượng và có tính thẩm mỹ nhất. 
 • Quy trình thực hiện đảm bảo chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật. 
 • Báo giá thi công luôn đảm bảo hợp lý, luôn có ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.
 • Tối ưu hóa chi phí khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cung cấp trọn gói vật tư, nhân công thi công, giải pháp thi công. 
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, đúng cam kết như bản hợp đồng. 
 • Chính sách bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp cho tất cả công trình khi xảy ra hư hại, sự cố, phát sinh ngoài ý muốn. 
 • Công ty sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng 24/7 khi có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ công trình.

Báo giá thi công vì kèo thép của đơn vị VietRoof

Tùy thuộc vào từng dự án, công trình khác nhau mà bảng báo giá vì kèo thép lợp ngói cũng có sự thay đổi. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây, đảm bảo tương ứng theo từng cấu tạo, cụ thể: 

 

 • Hệ vì kèo thép lợp ngói hệ 2 lớp giá từ 320.000 đến 340.000/ mét vuông.
 • Hệ vì kèo thép lợp ngói hệ 3 lớp giá từ 380.000 đến 400.000/ mét vuông.
 • Hệ vì kèo thép bê tông giá từ 200.000 đến 22.000/ mét vuông.

Bên cạnh quan tâm đến bảng giá thi công, mọi người cần nên chú trọng vào cấu tạo, chức năng vì kèo thép sao cho phù hợp. Điều này giúp đảm bảo phát huy mọi chức năng của công trình cũng như đảm bảo sự tiện lợi nhất. 

Hy vọng với các thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết, bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích về vì kèo thép. Tự hào là một trong các dịch vụ thi công hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ VietRoof xứng đáng là một lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan