Các loại ngói lợp mái đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Ngói màu 

Các loại ngói lợp mái đẹp trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Do đó, người tiêu dùng thỏa sức tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại ngói đẹp và phù hợp với công trình xây dựng. Dưới đây, VietRoof sẽ tổng hợp một số dòng ngói lợp mái đẹp, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo.

Đặc điểm của các loại mái ngói lợp đẹp

Mái ngói lợp là vật liệu được sử dụng để lợp mái cho công trình xây dựng nhà ở. Chúng được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngói lợp trên thị trường hiện nay đều có trọng lượng nhẹ hơn so với các tấm lợp được làm từ bê tông. Đồng thời có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt.

Mặt khác, các loại ngói lợp hiện nay có ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như độ bền màu về màu sắc. Chúng đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho tổng thể không gian nhà ở.

Các loại ngói lợp mái đẹp trên thị trường đa dạng
Các loại ngói lợp mái đẹp trên thị trường đa dạng

Các loại ngói lợp mái đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Dưới đây là một số loại ngói lợp nhà đẹp được ưa chuộng trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua:

Ngói đất nung

Đây là dòng ngói lợp truyền thống được làm từ chất liệu đất sét và được nung ở nhiệt độ cao. Mẫu ngói nung này có độ bền cao và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt tốt như: Băng tuyết, chống cháy. 

Độ bền của mái ngói đất nung có thể lên đến 100 năm và được tái sử dụng tốt. Mái ngói đất nung được chia làm nhiều loại như: Ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói mũi tàu, ngói mắt rồng, ngói mũi lá,…

Ngói màu

Đây cũng là một trong số các loại ngói lợp mái đẹp mà bạn nên tham khảo. Loại ngói này được làm bằng chất liệu gốm hoặc xi măng. Phía trên bề mặt ngói được phủ lớp sơn màu từ 9-10 viên/m2. Ưu điểm của ngói màu là: Đa dạng về màu sắc, hợp phong thủy/kiến trúc và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Ngói màu 
Ngói màu

Ngói lợp trang trí

Loại ngói này được tráng men với họa tiết và hoa văn vô cùng độc đáo. Ngoài công dụng chính là che nắng che mưa, mái ngói này còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho tổng thể ngoại thất công trình.

Trên đây VietRoof đã tổng hợp xong các loại ngói lợp mái đẹp, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo. Nếu bạn thích 1 trong số các loại ngói lợp trên, hãy liên hệ ngay cho VietRoof để được báo giá kịp thời nhé!

Thi công mái ngói trọn gói

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan