Báo giá nhân công lợp mái ngói tại Vĩnh Phúc

bao gia nhan cong lop ngoi bao gia lop mai tron goi bao gia nhan cong lop mai ngoi gia lop ngoi tai vinh phuc gia lop ngoi tai mien bac

Để có được một công trình ngói lợp hoàn hảo đảm sự an toàn, tính thẩm mỹ thì vấn đề thi công mái lợp là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng. Làm thế nào để tìm được đội ngũ thi công ngói lợp chất lượng? Giá nhân công lợp mái ngói là bao nhiêu? Dành ra ít phút tham khảo bài viết của VietRoof nhé!

Tiêu chuẩn để lựa chọn nhân công lợp mái ngói

Trước khi đi vào tìm hiểu về giá nhân công lợp mái ngói, chúng ta cần phải biết được tiêu chuẩn lựa chọn nhân công để có những quyết định phù hợp mang tính lâu dài.

Nhân công lợp ngói là đội ngũ đóng vai trò rất quan trọng trong thi công ngói lợp. Họ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình thi công. Đội ngũ nhân công lợp mái ngói càng uy tín, càng chuyên nghiệp thì công trình mái lợp của bạn càng đẹp, càng vững chắc và hiệu quả càng lâu dài. Một số tiêu chuẩn để chọn lựa nhân công lợp mái ngói mà VietRoof gợi ý cho bạn:

Độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân công.

Độ chuyên nghiệp ở đây có thể kể đến như: thái độ chuyên nghiệp với nghề , tinh thần trách nghiệm, đúng giờ, cư xử đúng mực với khách hàng,…Lấy một ví dụ đơn giản cho bạn dễ hiểu. Thi công mái ngói hay làm bất cứ một việc gì liên quan đến xây dựng. Người dân Việt Nam thường có thói quen xem ngày, giờ trước để mang lại điều may mắn cho gia chủ. Nếu như đội ngũ thi công muộn hay không đúng giờ sẽ ảnh hưởng không tốt đến công trình mái của gia chủ.

Các phản hồi của khách hàng đã thi công.

Khi bạn muốn lựa chọn hoặc tham khảo giá nhân công lợp mái ngói. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các nền tảng online như google, các website/ diễn đàn/ fanpage/ hội nhóm xây dựng có uy tín,… để xem các đánh giá của khách hàng. Nếu đơn vị bị khách hàng chấm điểm thấp hoặc có quá nhiều bình luận tiêu cực, phàn nàn về chất lượng thì khuyên bạn không nên thử trải nghiệm dù chỉ 1 lần.

bao gia nhan cong lop ngoi bao gia lop mai tron goi bao gia nhan cong lop mai ngoi gia lop ngoi tai vinh phuc gia lop ngoi tai mien bac

Tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

Bên cạnh việc tham khảo các thông tin trên mạng, bạn cũng đừng nên bỏ qua sự tham khảo, tư vấn đến từ những người xung quanh. Ví dụ như hàng xóm – những người đã thi công công trình thực tế. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhà thầu. Họ là những người đã có kinh nghiệm và am hiểu thực tế nhiều. Tin rằng họ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với công trình mái ngói của bạn.

Độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp nhân công.

Để có được đội ngũ thi công giỏi cùng với mức giá nhân công lợp mái ngói phải chăng. Thì việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp nhân công là 1 quan trọng. Bạn nên chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có giấy phép kinh doanh, mã số thuế, thi công nhiều công trình,.. để hợp tác. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về kết quả thi công của công trình.

Giá nhân công lợp mái ngói

Lưu ý khi chốt giá nhân công lợp mái ngói với nhà thầu

Thông thường, khi lợp mái nhà, người ta sẽ lựa chọn đơn vị thầu hết toàn bộ phần mái ngói để tiện hơn cho gia chủ. Các đơn vị này thường sẽ cung cấp nhân công, cung cấp ngói lợp, khung kèo,.. Giá nhân công lợp mái ngói chỉ là 1 phần trong số đó. Bởi vậy, trước khi chốt giá với nhà thầu, bạn cần lưu ý:

  • Bạn nên hỏi rõ ràng, rạch ròi ngay từ đầu số tiền bạn phải trả cho nhà thầu bao gồm những khoản nào? Đã bao gồm giá ngói, giá nhân công lợp mái ngói, giá khung kèo thép,.. hay chưa? Tất cả đều phải rạch ròi và nên được nêu rõ ràng trong hợp đồng.
  • Thứ 2 đó là chất lượng nguyên liệu mà nhà thầu cung cấp cho khách hàng. Nguyên liệu đó đã đạt chất lượng chưa? Thuộc thương hiệu nào? Giá cả ra sao? Đây là những vấn đề cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua nếu muốn công trình mái ngói cảu bạn lâu dài và vững chắc.
  • Điều thứ 3 cần phải lưu ý. Đó là về vấn đề bảo hành và bảo dưỡng công trình. Trong trường hợp không mong muốn, công trình mái ngói không đạt yêu cầu, thì trường hợp nào bạn được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì?
  • Điều cuối cần phải lưu ý. Đó là mức giá nhân công lợp mái ngói đó ứng với thời điểm nào? Thời gian thi công là bao nhiều? Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian và ngân sách thi công của bạn đó.

bao gia nhan cong lop ngoi bao gia lop mai tron goi bao gia nhan cong lop mai ngoi gia lop ngoi tai vinh phuc gia lop ngoi tai mien bac

Đơn giá nhân công lợp mái ngói tại VietRoof

Hiện nay, giá nhân công lợp mái ngói tại VietRoof nằm trong khoảng:

  • Giá nhân công lợp mái ngói cho loại ngói 10 viên: 40 000 – 50 000/m2
  • Giá nhân công lợp mái ngói cho loại ngói 22 viên: 45 000 – 55 000/m2

Tùy theo từng loại ngói, từng thời điểm, từng địa điểm thi công mà giá nhân công lợp mái ngói tại VietRoof dao động trong các khoảng giá khác nhau. Nếu bạn muốn có được con số báo giá nhân công lợp mái ngói chính xác nhất. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0975 756 017, đội ngũ tư vấn viên của VietRoof sẽ hỗ trợ bạn 24/7

.Hy vọng những thông tin mà VietRoof cung cấp đã mang lại cho quý khách hàng cái nhìn tổng quá nhất về thi công mái ngói cũng như giá nhân công lợp mái ngói trên thị trường Vinh Phúc hiện nay. Chúc quý khách hàng có một công trình mái ngói thật hoàn hảo.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan