Báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội

bao gia khung keo thep mai ngoi ha noi bao gia thi cong mai ngoi tai ha noi thi cong mai ngoi het bao nhieu tien gia thi cong mai ngoi tron goi

Khi bắt tay vào xây dựng nhà ở hay bất cứ một vấn đề gì, thì vấn đề về giá cả là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với thi công, xây dựng mái nhà cũng vậy, giá khung kèo thép mái ngói ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định xây nhà của gia chủ. Vậy giá đó sẽ gồm những mục nào? Chi tiết từng hạng mục ra sao? Cùng VietRoof tìm hiểu qua bài viết: “Báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội” dưới đây nhé!

Đôi nét về thị trường khung kèo thép mái ngói tại Hà Nội

Cùng với Hồ Chí Minh, Hà Nội là thành phố có nề kinh tế phát triển hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy mà mức sống, mức thu nhập của người dân khá cao so với những khu vực khác. Nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng không gian sống cũng theo đó mà tăng cao.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị nhận thi công mái ngói. Mỗi đơn vị sẽ có các con số báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội khác nhau. Quý khách hàng nên dựa vào nhiều tiêu chí để lựa chọn đơn vị phù hợp. Ví dụ như tiêu chí về độ uy tín của đơn vị, kinh nghiệm thi công, độ lành nghề của nhân công,..

Những điểu cần lưu ý trong bảng báo giá khung kèo thép mái ngói tại Hà Nội

bao gia khung keo thep mai ngoi ha noi bao gia thi cong mai ngoi tai ha noi thi cong mai ngoi het bao nhieu tien gia thi cong mai ngoi tron goi
Báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội

Khung kèo thép mái ngói là giải pháp hoàn hảo cho công trình mái ngói được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình nhà ở của mình. Vậy trong bảng báo giá khung kèo thép mái ngói tại Hà Nội có những gì? Làm thế nào để quyền lợi của khách hàng được tối ưu nhất? Làm thế nào để khách hàng không phải tốn những khoản chi phí phát sinh không cần thiết? Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây nhé:

  • Xem kĩ xem bảng báo giá đấy đã bao gồm các loại vật tư, phụ kiện như ngói phụ kiện, ốc vít, rui mè,.. chưa.
  • Xem xem bảng báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội đó đã chú thích mức giá ngói lợp, giá khung kèo thép mạ ứng với thời điểm nào. Khi nào thì thay đổi, và nếu thay đổi thì cần phải báo trước với gia chủ.
  • Bảng báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội đó đã bao gồm chi phí nhân công chưa? Chú ý chi phí nhân công bao gồm 2 hạng mục. Đó là lắp đặt khung kèo và lợp mái ngói.

Những điểu ảnh hưởng đến con số báo giá khung kèo thép mái ngói tại Hà Nội

Một điều dễ nhận thấy trong thực tế hiện nay. Đó là mỗi nhà thầu, mỗi đơn vị thi công sẽ có một con số báo giá gửi tới khách hàng khác nhau. Vậy điều gì dẫn đến sự chênh lệch như vậy? Theo quan sát và nghiên cứu của chúng tôi, những điểu ảnh hưởng đến con số báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội là:

Chất lượng nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá. Tùy theo nguyên vật liệu mà khách hàng chọn lựa sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ khung kèo thép đen sẽ có giá rẻ hơn khung kèo thép mạ. Ngói nội nhập thông thường sẽ có giá rẻ hơn ngói ngoại nhập,…

Độ uy tín, chuyên nghiệp của nhà thầu

Nhà thầu càng uy tín, chuyên nghiệp thì mức chi phí bạn bỏ ra càng được sử dụng hiệu quả và tận dụng 1 cách triệt để.

Hạng mục báo giá

Hiện nay, rất nhiều bạn gặp phải tình trạng con số báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội có sự chênh lệch khá lớn giữa các nhà thầu trong khi các nguyên vật liệu có chất lượng là giống nhau. Trong trường hợp này, một lời khuyên cho bạn là đừng vội chọn ngay nhà thầu có giá thấp nhất. Hãy xem xét thật kỹ xem bảng báo giá đó đã bao gồm các hạng mục phát sinh như chi phí chênh lệch, vận chuyển, bảo dưỡng,.. chưa.

bao gia khung keo thep mai ngoi ha noi bao gia thi cong mai ngoi tai ha noi thi cong mai ngoi het bao nhieu tien gia thi cong mai ngoi tron goi
Báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội

Chính sách bảo trì, bảo hành

Trong trường hợp khung kèo thép mái ngói gặp sự cố không mong muốn, khách hàng có phải trả thêm khoản chi phí nào không? Câu trả lời này phụ thuộc vào từng nhà thầu. Tùy từng nhà thầu, từng nguyên vật liệu mà có chính sách bảo hành, bảo trì khác nhau. Có nhiều nhà thầu trong bảng báo giá đã bao gồm chi phí bảo trì, bảo hành, nhưng cũng có đơn vị thì không.

Bảng báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội – VietRoof

Bảng báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội do VietRoof cung cấp cho khách hàng dưới đây là mức giá đã cân đối nhiều yếu tố và mang tính canh tranh trên thị trường. Hiện nay, VietRoof cung cấp 2 loại khung kèo thép mạ với 2 mức giá thi công khác nhau. Cụ thể là:

  • Khung kèo thép mạ 2 lớp: 250.000 – 300.000 đồng/ m2.
  • Khung kèo thép mạ 3 lớp: 300.000 – 350.000 đồng/ m2.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo. Nó sẽ thay đổi tìu theo thời điểm, thị trường, điều kiện vận chuyển,…. VietRoof sẽ cố gắng điều chỉnh sao cho có một mứcchi phí tối ưu nhất gửi đến khách hàng

Hãy liên hệ với VietRoof ngay để được giải đáp nhưng thắc mắc về hệ khung kèo mái và nhận báo giá khung kèo thép mái ngói Hà Nội nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VIETROOF

Địa chỉ: Số 8 Lê Chân – Phường Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0918 433 5580975 756 017

Email: XDVietroof@gmail.com

Website: www.vietroof.vn

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Bài viết liên quan