Địa chỉ uy tín nào thi công mái ngói tại Thanh Hoá

dịch vụ thi công mái ngói khung kèo thép tại Thanh Hóa

Hiện nay việc xây dựng và tu sửa các công trình đang được tiến hành phổ biến. Ngoài việc thiết kế, mua các vật liệu, một yếu tố khiến nhiều người lo lắng chính là đơn vị thi công. Bởi đây là một yếu tố độ chắc chắn, thẩm mỹ của công trình. Bạn đang ở tại Thanh Hoá? Bạn đang muốn thi công lại mái ngói? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ thi công mái ngói tại Thanh Hoá uy tín nhất.

thi công mái ngói tại Thanh Hóa
Đơn vị thi công tay nghề cao

Địa chỉ uy tín thi công mái ngói tại Thanh Hoá

Bạn thường dựa vào những yếu tố nào để đánh giá một đơn vị thi công uy tín? Sự thành công của những công trình đã thực hiện? Trình độ của các công nhân làm việc? Chi phí tốt cho khách hàng? Dù là xét theo yếu tố nào thì Vietroof vẫn có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó tính nhất. Đến với Vietroof bạn sẽ nhận được:

Uy tín được khẳng định trong giới thi công

Công ty CPXD VietRoof được thành lập từ năm 2017 với vốn điều lệ lên đến hàng tỷ đồng. Sự uy tín của công ty được dựa trên những hành động của đối tác cũng như khách hàng. Sự uy tín được đảm bảo chắc chắn không chỉ bằng những công trình thi công mái ngói tại Thanh Hoá mà còn trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Đội ngũ kỹ thuật thi công chất lượng cao

Các thành viên của Vietroof đều là những cán bộ kỹ thuật có thâm niên lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, thi công, lắp dựng khung kèo mái ngói,…

Thi công mái ngói tại thanh hóa uy tín chất lượng
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về thi công mái ngói

Đến nay công ty đã có đội ngũ với 30 quản lý, 10 đội thi công mái ngói chuyên nghiệp tại các tỉnh thành khác nhau. Sự tận tâm từ đội ngũ kỹ thuật cao tạo ra những công trình chất lượng nhất. Đặc biệt là vẫn luôn đảm bảo an toàn, thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất

Vietroof không chỉ là một đơn vị thi công. Công ty còn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao như định hình thép mạ Hợp Kim Nhôm Kẽm,… Vậy nên, có thể thấy công ty nắm được những công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng cho thi công. Không những thế Vietroof vẫn luôn cập nhật những đổi mới trong quá trình sản xuất. Đặt mục tiêu chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Chi phí tốt cho mọi nhà

Đến với Vietroof bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề chi phí tốn kém dành cho thi công. Vietroof luôn đảm bảo mang đến cho bạn mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi, cùng sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh sẽ chăm sóc cho khách hàng tốt nhất. Điều này được khẳng định qua kim chỉ nam của công ty: “ VietRoof – Mái đẹp từ tâm” với hy vọng kiến tạo nên những công trình chất lượng, sang trọng nhất.

Quy trình thi công mái ngói của Vietroof

Dịch vụ thi công mái ngói trọn gói tại Thanh Hóa
Tạo ra những công trình chất lượng cao

Quy trình thi công mái ngói được thực hiện chuẩn chỉnh trên từng bước, đảm bảo công trình thi công mái ngói tại Thanh Hoá của bạn được hoàn thiện nhất:

Bước 1: Nhân viên đến tận công trình xem xét, vẽ khảo sát công trình và đưa ra bản vẽ cho mái ngói.

Bước 2: Xem xét để lập bản vẽ chi tiết cho công trình.

Bước 3: Tiến hành lắp ráp khung của mái ngói.

Bước 4: Thực hiện lắp đặt ngói. Việc sử dụng loại ngói nào sẽ tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thi công trình, kiểm tra lại tất cả mọi thứ trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

Trên đây là địa chỉ thi công mái ngói tại Thanh Hoá uy tín. Nếu muốn được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến:

Công ty Cổ phần Xây dựng VietRoof

Địa chỉ: Số 8 Lê Chân – P. Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0918.433.558/0975.756.017.

Email: XDVietroof@gmail.com

Website: www.vietroof.vn

Xem thêm video công trình thi công mái ngói tại Thanh Hóa

Bài viết liên quan