Nhận thi công mái ngói tại Quảng Ninh giá rẻ, chất lượng

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công mái ngói tại Nam Định thi cong mai ngoi tai hoa binh Thi công mái ngói tại thanh hóa uy tín chất lượng thi cong mai ngoi tai quang ninh thi công mái ngói tại Hải Phòng

Bạn đang cần thi công mái ngói tại Quảng Ninh? Bạn đang phân vân lựa chọn loại ngói lợp phù hợp với công trình của mình giữa hằng hà sa số các loại ngói trên thị trường? Bạn đang lo lắng chi phí thi công vượt quá quỹ tài chính sự trù của mình? Tin chúng tôi đi, mọi lo lắng của bạn sẽ được hóa giải với dịch vụ thi công mái ngói tại Quảng Ninh của Việt Roof.

Vấn đề cần lưu ý khi thi công mái ngói tại Quảng Ninh

     Có lẽ bạn đã biết, Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành nằm ở khu vực ven biển của vùng Đông Bắc Việt Nam. Đây là điểm tới của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi nó có đầy đủ phong cảnh. Từ đồng bằng cho đến biển đảo, từ đồi núi cho đến trung du,…Bởi vậy mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình kinh doanh, nhà cửa, biệt thự, thi công mái ngói tại Quảng Ninh.

     Tuy nhiên, cũng chính vì lý do là tỉnh thuộc khu vực giáp biển. Nên trong quá trình thi công mái ngói tại Quảng Ninh, khách hàng cần lưu ý đến độ ăn mòn của vật liệu. Bởi theo khảo sát thực tế, các phân tử muối trong không khí sẽ khiến cho vật liệu sắt thép sẽ dễ bị ăn mòn, bị oxy hóa ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình. Theo đó, trong quá trình thi công mái ngói tại Quảng Ninh, cần chú ý xây dựng phần mái có kết cấu thật chắc chắn và lựa chọn nguyên liệu sắt, thép,.. làm mái thật chất lượng.

Đặc điểm của dịch vụ thi công mái ngói tại Quảng Ninh của VietRoof

Thi công mái ngói tại Quảng Ninh trọn gói

     VietRoof cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến mái ngói phục vụ quý khách hàng tại Quảng Ninh với chi phí trọn gói. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần bỏ một khoản tiền cố định để có được công trình mái ngói đẹp. Không cần phải đi liên hệ khắp nơi để chọn ngói, chọn khung kèo,…Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng công trình mái ngói đẹp, chuẩn chất lượng và không phải tốn bất kì một khoản chi phí nào phát sinh thêm.

Đa dạng các sản phẩm ngói lợp

thi cong mai ngoi tai quang ninh thi công mái ngói tại Hải Phòng chọn màu ngói lợp mái(3)

      Hiện tại, nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng. VietRoof nhận cung cấp tất cả các sản phẩm ngói lợp trên thị trường. Bao gồm: ngói Đồng Tâm, ngói Fuji, Ngói SCG, ngói Prime, ngói Viglacera, ngói Shinko, ngói Inari,..

Đa dạng các loại khung kèo

     Ứng với mỗi kết cấu công trình sẽ có một loại khung kèo thép mạ phù hợp. Hiện tại, để lợp mái ngói, tại VietRoof có 2 dạng kết cấu chính. Đó là khung kèo thép mạ loại 2 lớp và loại 3 lớp.

thi cong mai ngoi tai quang ninh thi công mái ngói tại Hải Phòng thi công mái ngói tại Thanh Hóa

Thi công nhanh chóng, kỹ thuật hiện đại

     Trong thi công mái ngói tại Quảng Ninh, chúng tôi áp dụng phương pháp thi công tiên tiến, hiện đại. Qua đó, tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao chất lượng công trình.

Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp

     Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ thợ thi công trách nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Báo giá dịch vụ thi công mái ngói tại Quảng Ninh của VietRoof

     Hiện nay, chi phí thi công mái ngói tại Quảng Ninh dao động trong khoảng từ 400 000 – 500 000 vnđ/m2. Mức giá này đã bao gồm: giá khung kèo và giá thi công. Riêng đối với chi phí ngói lợp, sau khi khách hàng chọn lựa được loại ngói lợp phù hợp. Nhân viên của VietRoof sẽ tiến hành báo giá chi tiết và trực tiếp cho khách hàng.

Quy trình thi công mái ngói tại Quảng Ninh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, xử lý các yêu cầu của khách hàng

     Khi có nhu cầu thi công mái ngói, khách hàng liên hệ VietRoof qua các kênh thông tin của chúng tôi: 

      Sau khi nhận được yêu cầu của khách, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, trao đổi và xử lý yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế

     Sau khi trao đổi với khách, nhân viên của VietRoof sẽ đến trực tiếp công trình của khách hàng để đo đạc, khảo sát thực tế công trình. Dựa vào tình hình thực tế, VietRoof sẽ tiến hành đưa ra phương án thi công phù hợp, sau đó, báo giá chi tiết cho khách hàng. 

Bước 3: Tiến hành thi công mái ngói

thi cong mai ngoi tai quang ninh thi công mái ngói tại Hải Phòng chọn ngói phụ hợp với vùng khí hậu

     Sau khi đã thống nhất các vấn đề về chi phí và phương án thi công. VietRoof sẽ tiến hành lắp đặt, thi công mái ngói tại công trình của khách hàng. Đảm bảo mái ngói đẹp, thợ thi công giàu kinh nghiệm và thi công nhanh chóng đúng tiến độ công trình.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao công trình mái ngói cho khách hàng

     Sau khi thi công xong, các kỹ sư sẽ kiểm tra lại toàn bộ công trình một lần nữa. Nếu không có vấn đề gì phát sinh, tiến hành bàn giao công trình lại cho khách hàng và nhận thanh toán.

     Là công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, VietRoof tự tin là đơn vị thi công mái ngói hàng đầu tại Quảnh Ninh với giá cả phải chăng cùng dịch vụ chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thi công mái ngói tại Quảng Ninh nhé. Xin cảm ơn!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan