VietRoof – Thi công mái ngói tại Hải Dương chuyên nghiệp, trọn gói 

thi công mái ngói tại Hải Dương

Mái ngói có ưu điểm là thẩm mỹ, chống nóng, chống ồn tốt và rất bền bỉ. Tuy nhiên để những lợi ích này được phát huy tối đa thì quá trình lát gạch ngói phải kỹ lưỡng và “chuẩn chỉ” về mặt kỹ thuật. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thi công mái ngói tại Hải Dương, VietRoof sẵn sàng cung cấp dịch vụ trọn gói, tận tình và tận tâm cho những quý khách hàng có nhu cầu.

VietRoof cung cấp dịch vụ thi công mái ngói trọn gói tại Hải Dương
VietRoof cung cấp dịch vụ thi công mái ngói trọn gói tại Hải Dương

Giới thiệu dịch vụ thi công mái ngói tại Hải Dương của VietRoof

VietRoof là đơn vị chuyên thi công mái ngói cho các công trình xây dựng quy mô lớn nhỏ khắp địa bàn tỉnh Hải Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói khép kín, từ khâu thiết kế, cung cấp nguyên vật liệu cho đến thi công và bàn giao công trình. 

Tùy theo yêu cầu riêng của dự án, đội ngũ các kỹ sư cùng kiến trúc sư chuyên nghiệp tại VietRoof sẽ ra bản vẽ, tư vấn lựa chọn các loại ngói lợp phù hợp và tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Đồng thời, dưới bàn tay lành nghề của các công nhân, quá trình thi công hoàn thiện lợp ngói sẽ được thực hiện và giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng kỹ thuật (lắp khung, đảm bảo độ dốc, khoảng cách lợp…) và hoàn thành đúng tiến độ, vệ sinh công trình sạch sẽ để bàn giao tới khách hàng.

Ngói từ VietRoof bao gồm các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín: ngói Đồng Tâm, ngói Viglacera Hạ Long, ngói Romantic châu Âu, các loại ngói Nhật Bản, Thái Lan… với màu sắc phong phú. Đi liền với chúng là các bộ khung thép lợp chắc chắn, kết cấu đa dạng: khung ván và pano, khung lắp ráp rời, khung tiền chế, khung kéo hệ 2 lớp hoặc 3 lớp…

Với nguồn cung nguyên vật liệu phong phú và năng lực thi công đã được chứng nhận, VietRoof được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Hải Dương nói riêng và toàn khu vực các tỉnh Bắc Bộ nói chung. Chúng tôi có thể đảm nhận các công trình nhà ở, biệt thự với phong cách kiến trúc đa dạng. Từ phong cách cổ điển, phong cách Tân cổ điển châu Âu, phong cách truyền thống Á Đông cho đến các phong cách kiến trúc hiện đại…  

thi công mái ngói khung kèo thép nhẹ tại Hải Dương
VietRoof thi công mái ngói cho mọi phong cách kiến trúc nhà ở

Báo giá dịch vụ thi công mái ngói của VietRoof

Các khách hàng tại Hải Dương khi có nhu cầu đều được đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng. Sau khi đã nắm bắt được ý tưởng và mong muốn của khách hàng về thiết kế và kiểu ngói lợp, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế để báo giá thi công trọn gói. 

Hiện nay, mức giá thi công mái ngói của chúng tôi trung bình từ 400.000 – 450.000 VNĐ/m2 cho thi công trọn gói. Giá này đã bao gồm cả bộ khung, ngói lợp và nhân công. Với ngôi nhà có diện tích lớn, thiết kế phần mái và lựa chọn vật liệu cao cấp hơn thì mức giá này có thể thay đổi, nhưng chất lượng công trình hoàn thiện sẽ luôn đảm bảo tương xứng với những gì khách hàng đã chi trả.

DỊch vụ thi công mái ngói tại Hải Dương
Mức giá thi công mái ngói của VietRoof đảm bảo hợp lý và cạnh tranh

Với khẩu hiệu và tiêu chí “Mái đẹp từ tâm”, VietRoof luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu thi công mái ngói tại Hải Dương xin vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất. 

Công ty Cổ phần Xây dựng VietRoof

Địa chỉ: Số 8 Lê Chân – P. Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0918.433.558 – 0975.756.017

Email: XDVietroof@gmail.com

Website: www.vietroof.vn

Xem thêm video công trình thi công mái ngói tại Hải Dương:

Bài viết liên quan