Những thông tin cơ bản về vật liệu lợp mái ngói

Mỗi m2 ngói sẽ được bán với giá khoảng 200.000 đồng

Khi tìm hiểu về vật liệu lợp mái ngói, chắc hẳn bạn sẽ đưa ra một số thắc mắc như: Lớp mái ngói nào tốt nhất trên thị trường? Định mức lợp mái ngói trên thị trường hiện nay ra sao? Cách lợp mái ngói khung kèo thép như thế nào? Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Lợp mái ngói nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chọn được vật liệu lợp mái ngói chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho công trình nhà ở. Dưới đây là danh sách một số sản phẩm ngói lợp mái nhà tốt, được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

  • Mái ngói Fuji: Màu sắc đẹp mắt và tinh tế, độ bền cao. Ngói có khả năng chống chịu nhiệt và va đập tốt. 
  • Mái ngói lợp Prime: Đây là dòng mái ngói lợp tráng men cao cấp. Thương hiệu ngói Prime hiện nay đang có đa dạng loại gồm: Loại ngói 1 sóng, 2 sóng, ngói chạng 3, ngói rìa và ngói bò.
  • Mái ngói Romanitc: Đây là thiết kế ngói 2 sóng gờ, vừa tạo sự bền đẹp, chắc chắn cho công trình vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ.
  • Mái ngói lợp Inari: Mái ngói này có bề mặt in 3D độc đáo và đẹp mắt. Sơn ngói được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Nhật Bản về mặt chất lượng lẫn kết cấu.
Vật liệu lợp mái ngói
Vật liệu lợp mái ngói trên thị trường hiện nay rất đa dạng

Định mức vật liệu lợp mái ngói như thế nào?

Định mức lợp mái ngói giữ vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi công trình xây dựng. Thực tế, mỗi thiết kế mái ngói khác nhau sẽ có số lượng và kích thước cần dùng khác nhau. 

Nếu bạn không tính toán kỹ lưỡng rất dễ gặp phải sai lầm trong quá trình chọn mua mái ngói. Có một vài thiết kế 10 viên/m2 nhưng cũng có thiết kế với kích thước nhỏ hơn. Do đó, khi chọn được sản phẩm thích hợp, bạn hãy tính toán thật kỹ về kích thước tổng thể công trình xây dựng.

Cách lợp mái khung kèo thép ra sao?

Việc tiếp theo cần làm để hoàn thiện công trình xây dựng là lợp mái ngói theo khung kèo thép. Dưới đây là một số bước cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Tiến hành lắp đặt khung kèo chính xác và đảm bảo an toàn nhất.
  • Bước 2: Tiến hành lợp mái ngói cho mái nhà. Thường quy trình này sẽ do thợ chuyên nghiệp thực hiện để đảm bảo an toàn và độ chắc chắn cho công trình.

Trên thị trường hiện nay, mỗi m2 ngói sẽ được bán với giá khoảng 200.000 đồng. Bên cạnh chi phí mua ngói, gia chủ sẽ phải chi trả thêm chi phí xà gồ và thanh kèo.

Mỗi m2 ngói sẽ được bán với giá khoảng 200.000 đồng
Mỗi m2 ngói sẽ được bán với giá khoảng 200.000 đồng

Vậy là các bạn đã cùng với VietRoof tìm hiểu xong một số thông tin cơ bản về vật liệu lợp mái ngói. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua mái ngói cho công trình nhà ở của mình sắp tới nhé!

Xem thêm: Phương án thi công mái ngói cho nhà mái Thái đẹp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan