Lưu ý về lựa chọn màu sắc mái khi thi công mái ngói biệt thự

Bạn nên chọn màu ngói phù hợp với màu chủ đạo của công trình

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại ngói với màu sắc khác nhau để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Những lưu ý về lựa chọn màu sắc mái khi thi công mái ngói biệt thự dưới đây của VietRoof, chắc chắn sẽ giúp bạn có được mái ngói phù hợp của công trình. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tổng quát cho nhà ở.

Vai trò của mái nhà ngói trong thiết kế biệt thự

Trước khi đi vào tìm hiểu lưu ý về lựa chọn màu sắc mái khi thi công mái ngói biệt thự. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua vai trò của mái ngói trong công trình biệt thự trước bạn nhé!

  • Về giá trị sử dụng: Mái nhà ngói biệt thự giữ vai trọng quan trọng trong việc tạo ra kết cấu bao che và bảo vệ không gian nhà ở bên trong lẫn bên ngoài.
  • Về giá trị thẩm mỹ: Giá trị thẩm mỹ của mái ngói biệt thự luôn được đề cao. Nhất là các công trình lâu đài, biệt thự nhà vườn. Mái ngói góp phần đem lại sự hấp dẫn cho công trình.

Tóm lại, mái ngói là 1 trong số các kiểu mái nhà đặc trưng của thiết kế biệt thự hiện nay. Hiện nay, mái ngói đang có 2 dạng, gồm: Dạng dốc và dạng xếp chồng lên nhau. Thiết kế mái ngói thái khá phức tạp, chi phí thi công cao hơn so với kiểu mái nhà ngói khác.

Màu sắc mái khi thi công mái ngói biệt thự
Giá trị thẩm mỹ của mái ngói biệt thự luôn được đề cao

Lưu ý về lựa chọn màu sắc mái khi thi công mái ngói biệt thự

Dưới đây là một số lưu ý về chọn màu sắc mái khi bạn thi công lợp mái ngói biệt thự.

  • Nên chọn màu ngói phù hợp với màu chủ đạo của công trình. Nếu màu sơn ngoại thất của công trình là màu tone lạnh, bạn hãy chọn mái có màu: Xanh rêu, xanh dương, xám tro. Nếu màu sơn ngoại thất của công trình màu ấm, bạn hãy chọn mái có màu: son, màu đỏ,…
  • Bạn hãy đảm bảo sự thống nhất trong việc chọn loại và màu sắc ngói. Trên thị trường hiện nay, mỗi loại ngói nhà khi thi công sẽ được bán kèm với các loại phụ kiện ngói tương ứng đi kèm.
  • Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và chọn cho mình một cơ sở cung cấp ngói nhà biệt thự uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
Bạn nên chọn màu ngói phù hợp với màu chủ đạo của công trình
Bạn nên chọn màu ngói phù hợp với màu chủ đạo của công trình

Vừa rồi là một số lưu ý về lựa chọn màu sắc mái khi thi công mái ngói biệt thự. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho VietRoof theo địa chỉ dưới đây nếu bạn có nhu cầu mua mái ngói trong thời gian tới nhé! Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết: https://vietroof.vn/ky-thuat-thi-cong-mai-ngoi-biet-thu-pho-bien-hien-nay/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan