Có nên lựa chọn đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp không?

Nhu cầu lợp mái ngói của mọi người có xu hướng gia tăng rõ rệt trong nhiều năm trở lại đây. Mái ngói không chỉ giúp ngôi nhà thêm sang trọng mà còn khiến không gian trở nên mát mẻ và thoải mái hơn. Vậy có nên lựa chọn đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp hay không?

Xem video nội dung bài viết này tại đây nhé:

Có nên lựa chọn đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp không?

Thực tế, việc có nên lựa chọn đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp là điều cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Một dịch vụ uy tín không chỉ giúp bạn sở hữu được công trình kiến trúc chất lượng mà còn đảm bảo về độ bền lâu dài, cụ thể chi tiết vấn đề này như sau.

Biết cách tư vấn vật tư phù hợp với ngân sách 

Vật tư khi xây dựng mái ngói đó là khung kèo, thép, phụ kiện cấu tạo nên khung kèo như vít ngói, bản mã… Bên cạnh đó, đơn vị thi công sẽ biết cách tư vấn ngói phù hợp với kinh tế dự trù của gia chủ. Điều này giúp chất lượng công trình luôn được đảm bảo, bền vững mãi với thời gian. 

Đơn vị thi công sẽ lên các phương án mái, hình khối mái, độ dốc mái chuẩn xác 

Việc xây dựng các phương án mái, hình khối mái, độ dốc mái chuẩn xác sẽ giúp cho đơn vị thi công thực hiện nhanh chóng, tiện lợi hơn. Đồng thời, đảm bảo mái ngói sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ rõ rệt. 

Tính toán chính xác diện tích mái ngói hoàn thiện 

Tính toán chính xác diện tích mái ngói sau khi hoàn thiện sẽ giúp cho gia chủ nắm rõ được mức kinh phí dự trù sau khi thi công. Điều này giúp cho gia chủ có thể cân đối được ngân sách tài chính trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, việc tính toán chính xác diện tích mái ngói còn giúp hạn chế được các rủi ro, phát sinh liên quan giúp chủ nhà yên tâm hơn về kinh phí. 

Tự tin xử lý các vấn đề phát sinh 

Các đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp đã thực hiện cho rất nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, đội ngũ nhân công hoàn toàn có thể báo trước cho gia chủ các vấn đề phát sinh/hạn chế cần khắc phục giúp việc thi công trở nên đồng bộ, đảm bảo về chất lượng tiến độ giúp gia chủ yên tâm hơn.

Triển khai đồng bộ và có sự chuẩn bị tốt nhất 

Việc chuẩn bị trước khi thi công mái ngói bao gồm rất nhiều vấn đề đó là vật tư, khung kèo, phụ kiện, nhân sự thi công. Ngoài ra, đơn vị thực hiện còn phải chuẩn bị về mặt bằng giúp tiến độ thi công mái ngói chuẩn xác hơn. 

Một đội thi công mái ngói chuyên nghiệp sẽ nhận hợp đồng và thi công mái ngói hoàn thiện. Trong thời gian này, đơn vị chỉ tập trung vào việc triển khai cho hạng mục công trình đã ký kết sao cho nhanh chóng nhất.

Thông thường, một căn biệt thự một tầng mái nhật có diện tích 310m2 lợp ngói tráng men thì sẽ hoàn thiện trong 10 ngày với lượng nhân sự trong khoảng 3-4 ngày. 

Tư vấn, đưa ra các giải pháp về mặt bản vẽ 

Có nên lựa chọn đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp không? Đơn vị thi công mái ngói có trình độ chuyên môn cao sẽ luôn tư vấn và đưa ra các giải pháp về mặt bản vẽ, thể hiện quy cách vật tư đưa vào công trình thể hiện quy cách cấu kiện, khoảng cách các kiện. Bản vẽ này giúp cho chủ nhà thuận tiện trong khâu kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán. Các đơn vị thi công chuyên nghiệp luôn đảm bảo tính chính xác về bản vẽ, cam kết về mặt khẩu độ, vật tư sử dụng cho công trình. 

Chăm sóc khách hàng đảm bảo 

Tất cả dịch vụ thi công mái ngói chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành trong khoảng 1 năm. Tuy nhiên, sau 2-3 năm, nếu công trình xảy ra các phát sinh không mong muốn thì đơn vị đảm nhận vẫn cố gắng cắt cử nhân công của mình đến tận nơi để khắc phục. 

VietRoof – Đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp nhất hiện nay 

VietRoof tự hào là đơn vị thi công mái ngói đáp ứng tất cả các tiêu chí kể trên trong khi tiến hành lợp thực hiện công trình cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn xây dựng bản hợp đồng rõ ràng, nêu rõ các điều khoản về tính trách nhiệm và bảo hành chi tiết nhất cho gia chủ. 

Tất cả các phát sinh không mong muốn trong và sau thời gian bảo hành đều được VietRoof khắc phục triệt để, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tính an toàn cho công trình. 

Thực tế, việc lựa chọn một đơn vị thi công mái ngói tiên quyết rất nhiều đến độ bền của công trình về sau. Chính vì vậy, mọi người hãy dành thời gian để tìm hiểu, tham khảo kỹ càng, tránh việc giao trọn niềm tin vào các dịch vụ làm việc kém chuyên nghiệp, gây ra nhiều hệ lụy về sau.

Với những chia sẻ chi tiết trong bài viết này, hy vọng bạn đã không còn băn khoăn với câu hỏi “Có nên lựa chọn đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp không”. Mọi sự tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với VietRoof để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. 

Liên hệ tư vấn báo giá

Công ty Cổ phần Xây dựng VietRoof

Địa chỉ: Số 8 Lê Chân – P. Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0918.433.558
Email: XDVietroof@gmail.com
Website: www.vietroof.vn

Zalo Gọi ngay
Nhà mái ngói giản dị, phù hợp với nhiều phong cách.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan