Chống nóng hiệu quả bằng vật liệu chuyên dùng trong thi công mái ngói

Mái nhà là bộ phận tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong một ngày. Để có thể giúp không gian ngôi nhà luôn thoáng đãng, mát mẻ thì bạn nên đưa ra giải pháp chống nóng hiệu quả bằng vật liệu chuyên dùng trong thi công mái ngói.

Chống nóng hiệu quả bằng vật liệu chuyên dùng trong thi công mái ngói

Để tránh sự hấp thụ nhiệt cho mái ngói, tạo nên một không gian mát mẻ hơn vào ngày hè, nhiều người đã lựa chọn các vật liệu chuyên dụng khác nhau để giải quyết vấn đề này. Trong đó, nổi trội nhất là bitum phủ đá – đây là một dạng tấm lợp mái gồm 2 lớp, sợi thủy tinh gia cường và màng chống thấm. Phía dưới được phủ bằng cát, phía trên phủ các hạt khoáng màu. Tuy nhiên, độ bền của bitum phủ đá không thể kéo dài vĩnh viễn, chỉ ở mức tương đối. 

Bitum phủ đá được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nước ngoài và đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vật liệu này thích hợp với các vùng ôn đới, xứ lạnh và nhiệt đới (nhưng phải có cách thi công khác).

  • Ưu điểm: Bitum phủ đá mỏng, nhẹ thuận tiện trong khi thi công và có cách lợp theo thứ tự từ dưới lên trên, từ phải qua trái tương đối đơn giản. 
  • Nhược điểm: Cần phải nghiên cứu cách thi công tại các công trình tại vùng nhiệt đới. Khả năng chống nóng chưa thực sự đạt đến mức cao nhất như khách hàng mong đợi. 

VietRoof – Chuyên đưa ra giải pháp chống nóng hiệu quả khi thi công mái ngói 

Thực tế, mỗi chủ dự án sẽ có những cách chống nắng khác nhau trong thi công mái ngói và VietRoof cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Không đi theo cách sử dụng bitum phủ đá chống nắng, chúng tôi triển khai theo cách lắp đặt hệ thống cầu phong chạy từ nóc xuống với khoảng cách trung bình là 1m2. 

Với hệ cầu phong này, VietRoof sẽ triển khai lắp đặt thanh lito từ dưới lên trên để lợp ngói – mục đích của thanh lito là lợp ngói. Để liên kết giữa thanh cầu phong và hệ trần bê tông để tránh gió bão, tránh tải trọng của ngói không bị võng thì VietRoof sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống chân đỡ thông qua bản mã. 

Để xử lý lớp cách nhiệt, VietRoof đưa ra giải pháp thi công đó chèn tấm xốp cách nhiệt vào khoảng cách cầu phông 1m2. Tấm xốp này được đánh giá cao về chất lượng, có độ cứng cao, thời gian sử dụng lâu dài. Và phía trên cùng sẽ sử dụng tấm bạc cách nhiệt Cát Tường, tấm này sẽ có 1 lớp giấy bạc bên ngoài và phía trong là lớp bọt khí.

Có nghĩa, từ một lớp chống nóng nguyên bản là lớp bitum phủ đá thì VietRoof sẽ đặt thêm lớp xốp cứng, tấm cách nhiệt và cuối cùng là lợp ngói. Điều này sẽ giúp cho tổng thể không gian ngôi nhà luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu vào những ngày hè nóng nực khó chịu. 

Tại sao nên tin chọn VietRoof khi có nhu cầu chống nóng khi thi công mái ngói? 

Thực tế, bạn có thể lựa chọn một đơn vị thi công chống nóng cho mái ngói bất kỳ trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có cách xử lý hiệu quả, chuyên nghiệp như đơn vị VietRoof. Để có thể hoàn thiện một công trình chống nóng khi thi công mái ngói, VietRoof phải đảm bảo các tiêu chí nổi trội dưới đây.

Khảo sát công trình kỹ càng trước khi thi công 

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, VietRoof sẽ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát công trình. Từ đó chúng tôi mới đưa ra một giải pháp thích hợp nhất để xử lý chống nóng cho mái ngói. 

VietRoof đưa ra giải pháp phụ thuộc phần lớn vào mong muốn, kinh phí và hiện trạng mái ngói. Bạn có thể đưa ra yêu cầu hoặc nguyện vọng với chúng tôi để hai bên có thể thống nhất giải pháp hợp tình hợp lý nhất. 

Theo dõi sát sao tiến trình chống nóng trong thi công mái ngói 

Là một đơn vị thi công mái ngói có tiếng tại Việt Nam, toàn bộ quá trình làm việc của VietRoof đều được diễn ra tỉ mỉ và chu đáo trong từng chi tiết. Để làm được điều này, công ty luôn cắt cứ một kỹ sư giám sát toàn bộ công trình khi thi công. Bất kỳ sự sai sót nào không mong muốn sẽ được giải quyết triệt để lúc đó. Đây là điều mà khó đơn vị thi công mái ngói nào có thể đáp ứng hiện nay.

Luôn có chế độ bảo hành tận tâm 

Sau khi bàn giao công trình chống nóng trong thi công mái ngói cho khách hàng, nếu bạn cảm thấy kết quả không đạt như mong đợi hoặc xảy ra các sự cố phát sinh. Đừng quá lo ngại về điều này bởi vì VietRoof có chế độ bảo hành tận tâm cho tất cả các công trình. Những lúc này, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để đánh giá hiện trạng công trình để đưa ra cách giải quyết nhanh chóng nhất.

VietRoof là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chống nóng hiệu quả khi thi công mái ngói chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Công ty Cổ phần Xây dựng VietRoof
Địa chỉ: Số 8 Lê Chân – P. Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Hotline: 0918.433.558
Email: XDVietroof@gmail.com
Website: www.vietroof.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bài viết liên quan